Phòng khách mộc mạc trong căn hộ hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại thiên về những điều giản dị, hướng con người đến cuộc sống bình yên. Sử dụng những vật dụng đơn giản trong chi tiết, nhưng hiện đại trong thiết kế, kết hợp với cách bày trí phù hợp nhằm tạo một không gian tĩnh lặng, mang vẻ đẹp của sự giản dị là thiết kế phòng khách cho gia đình anh Toản của các KTS aK.

Chọn tông màu trắng thật sang trọng cho cả căn phòng, các KTS aK đã khéo léo chọn những vật dụng phù hợp khác để không làm cho căn phòng trông nhàm chán. Chỉ sử dụng 2 gam màu sắc đối lập là những mảng màu nâu sậm của gỗ trên nền trắng muốt của sàn nhà, của chiếc ghế sofa, của tường trắng, làm ấm lên không khí cả căn phòng. Màn hình LCD mảnh mai nhưng mạnh mẽ, sắc cạnh trong chi tiết làm điểm nhấn cho bức tường, mặt khác lại mang vẻ đẹp hiện đại cho phòng khách.

Không dùng những kệ tủ mà đơn giản là một ngăn gỗ dài để chứa đầu DVD, bộ âm ly, thật kín đáo và gọn gàng, hai băng tủ giản treo trên tường để đựng một vài món đồ nghệ thuật. Thêm một lọ hoa kiểu cách kín đáo nơi góc phòng, một vài bức tranh sơn dầu làm điểm nhấn sang trọng cho cả không gian phòng khách. Một chiếc bàn gỗ thấp, với nét phá cách riêng để có thể đánh cờ uống trà với bạn hữu theo một phong cách thiền đạo. Và cuối cùng là một bộ bàn ăn, mộc mạc nhưng duyên dáng là điểm kết cho cách bày trí căn phòng khách này.

Đơn giản và duyên dáng, mọi vật đều có hơi thở riêng của sự tĩnh lặng và hoài cổ, tạo nên một thế giới bình yên. Bạn có mong mỏi về một phòng khách như thế trong căn nhà của mình, hay là một phong cách giản dị nhưng ấn tượng và phá cách khác chỉ thuộc về riêng bạn? Dù là những suy nghĩ táo bạo và khác lạ nhất, Nội thất aK đều có thể cùng bạn thực hiện điều ấy.

Mời các bạn tham khảo Báo giá thiết kế nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.