Phòng khách hay một tác phẩm nghệ thuật?

Không gian phòng khách là không gian thường được quan tâm nhất trong ngôi nhà. Bởi phòng khách không chỉ là không gian giao tiếp của những thành viên trong gia đình với bạn bè, là nơi để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau mà còn là nơi thể hiện khả năng thẩm thấu nghệ thuật cũng như phong cách sống của chủ nhà. Vì thế, thiết kế phòng khách nhằm toát lên vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng khơi gợi nguồn cảm hứng của mọi người là cả một nghệ thuật.

Phòng khách nhà anh Quân mà các KTS aK đã thiết kế có thể coi là một tác phẩm thành công được tạo nên từ quá trình ấy. Vẻ đẹp của phòng khách đã chinh phục anh ngay từ cái nhìn đầu tiên, bởi là không gian, từ màu sơn đến nội thất toát lên được vẻ đẹp thanh cao, vừa thăng hoa, vừa bí ẩn khiến nhiều người cảm thấy ấm cúng lạ thường và tò mò muốn khám phá.

Sức hút của căn phòng này chính là từ những mảng chi tiết mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua màu sắc, vật dụng trang trí, cách sắp xếp nội thất. Lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo, từ đó làm cơ cở để lựa chọn các vật dụng trang trí và bàn ghế tạo nên những góc không gian lãng mạn, vô cùng cuốn hút.

Choáng ngợp với không gian, ấn tượng với kiểu cách, căn phòng trở nên rất lạ ở những họa tiết trang trí độc đáo và phá cách. Sự pha trộn tinh tế giữa màu đỏ của chiếc tủ nghệ thuật và chiếc ghế bar của các KTS đã góp phần tạo nên một vũ điệu tân thời, một sức sống mới cho phòng khách nhà anh Quân. Làm cho cả căn phòng mang âm hưởng “cái tôi” đầy cá tính nhưng không đánh mất yếu tố hài hòa, mềm mại.

Thiết kế nội thất có chức năng đem đến sự thoải mái, tinh tế và hấp dẫn cho cuộc sống gia đình. Khi một thiết kế làm được như thế thì nó chính là một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Bằng quá trình học hỏi không ngừng, và những sáng tạo mới, hãy để Nội thất aK chúng tôi đem tới cho bạn không chỉ là một không gian sống sang trọng và tiện nghi mà còn là cả một không gian đầy nghệ thuật.

Hãy trải nghiệm những không gian khác cùng Nội thất aK:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.