Thiết kế phòng họp cho công ty đồ họa New Style

Họp để đưa ra những quyết sách, chiến lược quan trọng cho công ty. Họp cũng thể hiện sự gắn bó, bộc lộ những quan điểm giữa các thành viên trong một đội để họ cùng hiểu nhau hơn, hoàn thiện hơn trong công việc vì một mục tiêu thành công. Vì thế, phòng họp vô hình chung trở thành một “giang sơn” cho những con người ưu tú gặp nhau để rồi sau những buổi họp đó là những nụ cười, là sợi chỉ đồng đội dìu dắt kề vai sát cánh để thành công sẽ không của riêng ai mà đó là thành quả tập thể, là cả quá trình cùng nhau hội thoại để đi đến một nhất chí chung.

Phòng họp công ty đồ họa New Style – TK: KTS aK

Được thiết kế hài hoà, tiện dụng và cả tiện lợi, phòng họp của New Style không còn là nơi mà cái không khí trang trọng bao trùm lên cả không gian để rồi những đôi mắt nhìn vào nó bằng sự né tránh và bó buộc con người. Bằng những biến tấu sáng tạo của các KTS, phòng họp dần dần được nhìn nhận một cách trìu mến vì sự hòa đồng, hợp tác và không khí vui vẻ. Không gian thoáng đãng, nội thất đơn giản hiện đại tạo cảm giác thân thiện hơn cho nhân viên. Các KTS aK còn phá cách trong trang trí, trong thiết kế bàn làm việc bằng những gam màu mạnh như đỏ, vàng, xanh đậm phối hợp khéo léo trên nền trắng nhẹ nhàng, những bức tranh lập thể sặc sỡ nhằm tạo được hiệu quả cao về thị giác, kích thích ý tưởng cho các KTS New Style khi họp.

Một vài chậu cây xanh, một vài bức tượng gốm nghệ thuật, cũng góp phần tạo sự cuốn hút cho căn phòng, loại bỏ cảm giác đơn điệu khi bước vào. Hệ thống đèn trần phối hợp tạo độ sáng vừa phải. Không gian thêm rộng mở đến tối đa, khoảng cách bó buộc trong gian phòng không còn nữa mà thay vào đó là sự đồng nhất ý kiến, là tinh thần gắn kết với nhau trong công việc.

Thêm vào đó là sự bố trí các thiết bị cao cấp một cách thanh gọn khoa học. Trong công việc của các KTS đồ họa, phòng họp cũng cần phải có sự có mặt của hệ thống kỹ thuật tinh vi, chúng là công cụ đắc lực cho buổi họp được thành công mỹ mãn như mong đợi. Với hệ thống máy chiếu tự động những thông điệp muốn truyền tải trở nên dễ dàng và nhanh lẹ, cuộc họp thêm hiện đại gần gũi và thân thiết.

“Đừng biến không gian phòng họp thành trở thành nơi “đối đầu”, hãy biến nó thành nơi đưa ra các ý tưởng sáng tạo và là nơi xây dựng tinh thần đồng đội, mọi công việc cho dù có gian nan đến mấy, có khó khăn đến mấy rồi cũng sẽ thành công”. Bắt đầu đã đến lúc đầu tư vào những giá trị về vật chất cho nhu cầu tinh thần được thoải mái để đạt một năng suất cao hơn trong công việc. Đừng ngần ngại, hãy đầu tư xứng tầm bạn sẽ gặt hái những thành công to lớn và quan trọng hơn là sau mỗi cuộc họp, tinh thần đồng đội luôn được gắn bó và hiểu nhau hơn vì một doanh nghiệp ngày mai.

 

Mời các bạn tham khảo thêm Báo giá thiết kế nội thất của Nội thất aK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.