Phòng khách – Nơi lưu giữ kỷ niệm yêu thương

Nơi lưu giữ những kỷ niệm của đời người, phải chăng chính là phòng khách thân yêu mà ngày ngày tất cả thành viên trở về sau tất bật công việc mưu sinh để cùng ngồi quây quần bên nhau nói chuyện. Phòng khách – một chốn bình yên, một nơi bạn có nhiều kỉ niệm nhất.

Nội thất phòng khách – noi lưu giữ những kỷ niệm yêu thương

Nắng len lỏi qua cửa sổ, giữa những bức mành tre treo hờ hững. Một phòng khách thật ấm cúng bởi cách bày biện thận thiện. Những cái ghế salon kiểu cũ những chắc hẳn đã chứng kiến những trò vui của những đứa trẻ, những trận đánh nhau “bằng gối hoa”, những tiếng cười khóc… Mộc mạc, đằm thắm từ lọ hoa treo rủ bên song cửa sổ, từ bình hoa giữa phòng, từ chậu cây xanh tươi vươn lên sức sống của thiên nhiên, của tuổi trẻ. Vẻ đẹp của căn phòng không phải từ những vật trang trí đắt giá hay sang trọng, mà là từ những gì bạn không thể quên, vì hơn tất cả, căn phòng này là nơi bạn cất giữ nhiều tiếng cười hạnh phúc.

Bên ánh đèn ấm áp, chính căn phòng khách này là nơi gia đình bạn quây quần bên nhau trò chuyện, chia sẻ những ấm lạnh của cuộc sống. Khung cửa sổ xếp nhìn ra khoảng sân rộng xa xăm. Ngồi trong phòng có thể ngắm nét dịu dàng “rất êm”, ” rất mềm”, của trời thu bên ngoài ô kính, hay những cơn mưa mùa hạ dịu nhẹ đi vào lòng người… Nắng vẫn len vào phòng, nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy căn phòng này ấm áp hơn ngoài song cửa. Tông màu ấm cúng của ghế salon, của thảm trải sàn gợi lên những ký ức của những ngày xưa, của “thời gian đã mất”. Không gian ngưng đọng trong từng thớ vải mềm mại của ghế, tách trà xanh trên bàn, của bông hoa thoảng hương ngan ngát,… căn phòng ấm cúng biết bao?

Hiện đại từ thiết kế thiên về tính phóng khoáng, hay cách bày trí lấn chiếm không gian, quang cảnh rộng mở ra từ những khung cửa kính. Đi tìm giá trị của thời gian sống là ý nghĩa mà thiết kế phòng khách này có thể đem đến cho bạn để bạn cất giữ những yêu thương của cuộc sống, những điều sẽ còn mãi trong trái tim bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.