Phòng cưới – Tân hôn trăm năm

Sang tháng 8, cái nóng mùa hè bỗng nhiên dịu lại nhường mùa thu đến đem theo những cơn gió heo may dịu dàng, những con đường tràn ngập lá vàng rơi và cả khúc yêu thương của những trái tim “vương màu xanh mới”. Và anh cũng chọn mùa đẹp nhất ấy để rước chị về dinh, về tổ ấm, về với căn phòng cưới – mà anh chị đã ao ước từ lâu và sẽ là nơi hai người sẽ cùng nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.

Phòng cưới anh Nghĩa chị Giang – Thiết kế: KTS aK.

Phòng cưới ấy là một không gian riêng tư đã được các KTS của Nội thất aK đặc biệt thiết kế để anh chị có thể tìm kiếm trong căn phòng cưới lãng mạn ấy những cảm xúc yêu đương ngọt ngào dành cho nhau, một nơi giữ cho tình yêu luôn nồng nàn, nghĩa vợ chồng trọn vẹn, thủy chung.

Thiết kế nội thất phòng cưới thật đẹp, là câu nói mà bất cứ người bạn nào của anh chị cũng phải thốt lên khi được nhìn thấy. Căn phòng ấy như bầu trời mùa thu mang một hơi thở trong lành, dịu ngọt. Ngọt như câu thề nguyền hẹn ước của chàng trai, cô gái trong men say tình ái. Trong lành như ước vọng về một sự gắn kết trọn đời của đôi lứa yêu nhau. Màu trắng chủ đạo cho căn phòng, không lạnh lẽo u uẩn, không chói chang gay gắt như như màu sắc khác. Trắng dịu dàng, e ấp nhẹ nhàng và hiền quá đỗi như ru người về với những cảm giác bình yên, vỗ về những trái tim yêu thương ngọt ngào nồng ấm.

Người ta nói:

“Yêu nhau chẳng quản chiếu giường
Dẫu rằng tàu lá che sương cũng tình”.

Nhưng thật tuyệt sao khi mà hai người có một phòng cưới tuyệt vời như thế. Để cho anh, cho chị giữ mãi những rung động lần đầu gặp mặt, những chân tình mà họ nhận ra mình chẳng thể thiếu nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.