Phòng ngủ tinh khôi và lãng mạn

Không màu sắc lòe loẹt, không có quá nhiều chi tiết, đơn giản và tinh tế cũng không kém phần lãng mạn chính là phòng ngủ mà các KTS aK thiết kế riêng cho chị Dương Băng Tuyền.

Cách bày trí phòng ngủ khá tinh giản nhưng không hề sơ sài, sự cách điệu và phối hợp giữa màu sắc và kiểu dáng đã thể hiện nên một phong cách nhẹ nhàng, thư thả lòng người để không gian được mềm mại. Không quá bề thế với những đồ nội thất cồng kềnh và đồ sộ như phong cách Tây Âu cũ, không nhiều đồ nội thất thừa thãi, chỉ một chiếc giường trắng nâng giấc ngủ êm dịu, một chiếc rèm cửa mang một màu sắc tinh khôi mỏng manh có thể che bớt đi những tia sáng chói chang giữa trưa hè đã thành công tạo không gian mềm mại ấm áp cho lòng người nữ doanh nhân còn rất trẻ này được nhẹ nhàng hơn.

Được tính toán rất kỹ về không gian, sự lựa chọn khắt khe về đồ nội thất đã thật sự để lại một dấu ấn không thể quên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sắc màu trắng tinh khôi dịu dàng đã giúp cho phòng ngủ khơi gợi nên cảm xúc rất mãnh liệt của người con gái; sự bồng bềnh giữa không trung đang ru bạn đi vào giấc ngủ hay chỉ là một thời khắc quí giá thư giãn trưa hè. Chỉ là một chiếc giường nhẹ nhàng sắc trắng, chiếc rèm mỏng manh đầy chất nghệ thuật, chút phương Đông sâu lắng của một vài bức tranh lập thể treo tường, thật sự chị đang biết tận hưởng những cái tinh túy của người xưa và sự sáng tạo của đương thời, và những xúc cảm của một không gian phòng ngủ rất riêng – chỉ dành cho chị.

Thả hồn vào những giấc ngủ dịu êm, bay bổng vào giấc mơ diệu kỳ, giấc ngủ thật ấm áp và mềm mại trên chiếc giường bồng bềnh với nệm nhưng không vì thế chị đã hài lòng. Cuộc sống đòi hỏi luôn phát triển và hoàn thiện, những khoảnh khắc quý giá luôn có được nhờ vào những giá trị vật chất đem lại cho dù đó là nhỏ bé hay vĩ đại, để những làn gió thổi bay những tấm màn rèm cửa, để trăng sáng ngoài kia tôn thêm vẻ đẹp cho căn phòng được hoàn hảo, cho tâm hồn chị được lay động những cảm xúc ngọt ngào từ trong giấc ngủ.

Cuộc sống không bao giờ được hoàn thiện nếu như chúng ta không tự trau chuốt cho mình từ những cái nhỏ nhất. Bằng tài hoa của các KTS chúng tôi, giờ phòng ngủ của chị sẽ không còn một bộ giường ngủ lẻ loi, nơi góc tường với những bức tranh hiu quạnh… Giờ đây, căn phòng của chị đã thật sự đầy đủ cho tiện nghi được thăng hoa; còn gì nữa để chị không hài lòng, để cho giấc ngủ chị được ấm nồng và cuộc sống hạnh phúc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.