Nội thất Palace Spa

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển đi kèm với áp lực công việc tăng cao, spa chính là giải pháp tối ưu của con người trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi. Không gian nội thất Spa do đó cần phải đáp ứng được yêu cầu về sự lịch lãm, sang trọng và thư thái.

Đến với Palace Spa bạn sẽ cảm nhận được những nét riêng biệt so với các spa khác, với gam màu vàng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng được kết hợp hài hòa với kiến trúc Á châu vô cùng sang trọng.

Nếu như các dịch vụ trị liệu tại đây hấp dẫn bạn sau khi sử dụng, thì nội thất Spa chính là nơi ấn tượng với bạn ngay lần đầu bước vào. Sự kết hợp hoàn hảo ấy sẽ khiến khách hàng không thể quên được Palace Spa.

Không gian sảnh chờ được kết nối với các phòng chức năng bằng sắc xanh cây lá. Nội thất phòng massage trị liệu với ánh sáng vàng dịu mang lại sự thư giãn êm ả cho khách hàng khi tận hưởng dịch vụ ở đây.

Yên ả bình yên là ý tưởng mà các KTS aK muốn thể hiện qua thiết kế nội thất spa này.

Nếu bạn muốn thiết kế một không gian thư giãn thanh lịch như Palace Spa, đội ngũ KTS chuyên nghiệp của aK luôn sẵn sàng chung tay với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.