Phòng khách lãng mạn với tông màu trắng

Phòng khách lúc nào cũng là nơi giao tiếp cộng đồng. Mọi thành viên gia đình luôn tề tựu về nơi đây để cùng nhau trò chuyện, hàn huyên hàng ngày, là nơi để gia đình tiếp đón những vị khách quý, chính vì thế chị dành sự ưu ái thiết kế cho căn phòng trở nên sang trọng, thanh lịch, quý phái và trang nhã, đương nhiên màu trắng – màu chị yêu thích không thể vắng bóng trong tầm ngắm của mọi người.

Phòng khách nhà chị Minh – Thiết kế: KTS aK.

Phòng khách lãng mạn với tone màu trắng

Căn phòng với bộ ghế sofa trắng muốt như một nốt nhạc quyến rũ dưới bản đồng ca sắc màu, lấy đi bao ưu phiền của con người mang lại cảm giác ngời ngợi của sự thư thả và nhẹ nhàng nơi tâm hồn. Phòng khách nhà chị trở nên rộng hơn với sắc trắng, nổi bật trên tấm thảm nền sọc kẻ đen, trên nền sàn gỗ nâu ấm cúng, tất cả dường như hòa làm một nhịp điệu của vũ điệu sắc màu, đang nhảy múa hát ca một cách bài bản có chủ đích của con người.
Nội thất rất hiện đại, sự hiện đại hiện diện qua từng chi tiết cụ thể, từ chiếc ti vi hiện đại tráng lệ như một tấm tranh thủy mặc đến hệ thống tủ và kệ là cả một quá trình sáng tạo đầy tính tân thời của các KTS. Nội thất gian phòng trông ấm áp nhưng không quá rườm rà về vật chất. Đơn giản nhưng không thiếu, hiện đại nhưng không quá đánh mất tự nhiên. Vẻ đẹp của căn phòng được toát lên từ ngay những đồ nội thất, đường nét trang trí rất đơn giản, từ vẻ đẹp khéo léo của rèm cửa, tinh tế của bộ sofa, mạnh mẽ sắc nét của chiếc tivi, lung linh rực rỡ của hệ thống đèn pha lê đến vẻ đẹp tuyệt tác từ những ván gỗ ép bền với thời gian, chắc với môi trường và đẹp bởi công nghệ…

Cuộc sống luôn vận động và thay đổi, hãy biến tấu và sáng tạo cho từng khoảnh khắc cho không gian sống của mình ấn tượng hơn, cá tính hơn. Nhất là đối với phòng khách. Hy vọng rằng với sự sáng tạo của các KTS Nội thất aK chúng tôi sẽ góp phần mang lại một sự hãnh diện đầy chất sống cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.