Nội thất quán bar Ostra – Trong lòng đại dương

Lấy cảm hứng từ những đường vân tuyệt mỹ trên vỏ sò, KTS. Nguyễn Minh Thành đã phô diễn vẻ đẹp của biển khơi dưới góc độ trang trí nội thất – nội thất quán bar Ostra (Ostra trong tiếng Tây Ban Nha cũng có nghĩa là con sò).

Động thực vật đa dạng cộng với những rặng san hô rực rỡ sắc màu… tất cả tạo nên vẻ đẹp huyền bí nơi đại dương sâu thẳm. Không tận dụng những thứ đã ăn sâu vào nếp nghĩ ấy, nội thất quán bar Ostra sử dụng những đường cong, đường lượn trùng trùng điệp điệp, vừa là từng tầng sâu thẳm của đại dương, mà lại là trong lòng một con sò điệp khổng lồ.

Thử tách một vỏ trai hoặc là vỏ sò ra thì thấy tầng trong cùng của vỏ có ánh sáng rực rỡ nhất, nhấp nhánh màu sắc như hạt trân châu, đây được gọi là “tầng trân châu”, nó là chất trân châu do màng ngoài tiết ra cấu thành. Cũng chính là cái mà thiết kế nội thất quán bar này muốn mô phỏng.

Những rãnh phát sáng trên trần quán bar được thi công từ những tấm thạch cao và đèn led, phát ra thứ ánh sáng xanh dịu dàng như ánh mặt trời xuyên qua làn nước sâu.

Những đêm thả mình phiêu theo điệu nhạc ở quán bar này, khác gì bạn trầm mình trong làn nước đại dương sâu thẳm, cảm nhận vẻ đẹp huyền bí nơi ngàn xưa trông vẫn hiền hòa mà ẩn chứa muôn ngàn hiểm nguy.

Toàn cảnh quán bar Ostra.

Hãy tìm đến Nội thất aK để cùng aK sáng tạo những không gian đầy ấn tượng với khách hàng của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.