Tủ bếp Laminate cao cấp

 Thiết kế nội thất AK xin giới thiệu thiết kế tủ bếp từ chất liệu laminate nhà chị Lan – chung cư CT14 – Mỹ Đình

Laminate là một vật liệu thông minh đã được ứng dụng phổ biến khắp thế giới. Hiện nó có khoảng 2.000 mẫu. Vật liệu được chế biến theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate), bao gồm 3 lớp đế chủ yếu là bột giấy được ép tuần hoàn ở chế độ cao (300 kg/cm2 và nhiệt độ 125 độ). Trên bề mặt có 2 lớp, một lớp tạo mỹ thuật bằng kỹ thuật in và một lớp melamin resin bảo vệ bề mặt. Với tiêu chuẩn kỹ thuật trên, tấm Laminate có tính chịu lực cao, không thấm nước, màu sắc đồng đều và có thể uốn cong. Laminate có nhiều màu và có thể dùng làm các trang trí nội thất có tính hiện đại, nó có thể làm những tấm ốp tường, làm bàn ghế ăn, làm tủ bếp

Thiết kế tủ bếp Lamilate ak14

Chị Lan đã đồng ý sử dụng vật liệu Laminate vào trong thiết kế của mình. Màu trắng được lựa chọn làm tông màu chủ đạo. Từ cánh tủ bếp, ghế ăn, tủ lạnh, tủ để lò vi sóng và máy rửa bát. Màu vàng sậm được dùng làm mảng màu phá vỡ gam màu lạnh. Màu vàng sậm dưới nền, trên mặt bàn, kính trang trí tủ bếp đã làm nổi bật nên sự sang trọng, tinh tế của gia chủ.

Tủ bếp Laminate cao cấp | Tủ bếp hiện đại

Sự hiện đại của phòng bếp này không chỉ thể hiện ở vật liệu đóng đồ, màu sắc, thiết kế phẳng mà còn ở sự tiện dụng của các thiết bị phòng bếp. Từ tay nắm, vòi sen, hệ thống ray trượt tủ bếp. Tới bếp ga, hút mùi, lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh của các hãng điện tử, điện lạnh nổi tiếng.

Còn bạn thì sao? Bạn muốn là chủ nhân của những thiết kế tủ bếp và nội thất phòng bếp sang trọng như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.