Phòng bếp – Thử tông màu Tangerine Tango

Có phải lần đầu bạn nghe nói đến sử dụng tông màu Tangerine Tango cho phòng bếp? Những thiết kế nội thất độc đáo ấn tượng sau đây sẽ là lời giải đáp.

Tangerine Tango là sự hòa quyện hoàn hảo giữa sắc đỏ phấn khích với màu vàng thân thiện và ấm áp, để tạo thành một sắc màu cuốn hút ánh nhìn, đủ tỏa ra sức nóng và tràn đầy năng lượng.

Tông màu ấm áp này làm thổi bay cái lạnh lẽo của những bức tường vô cảm, làm rực sáng cả không gian.

Sắc cam nóng mà Tangerine Tango mang lại cũng gợi cho người đối diện cái man mác của những buổi chiều thu muộn hay cái sắc cam vàng của những chiếc lá khô đung đưa trong cơn gió se sắt, một phòng bếp cực kì phù hợp với tiết cuối thu.

Với tông màu này bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hay chi phí để tạo nên điểm nhấn thật ấn tượng cho không gian phòng ăn.

 

Một góc tường với tông cam sặc sỡ hay đôi khi những vật dụng trang trí nội thất được xếp đặt xen kẽ một cách có chủ ý cũng có thể làm sáng bừng cho cả một không gian.

Kết hợp linh hoạt với chất liệu gỗ nội thất để tạo nên chất đồng nội cho phòng bếp…

… hay sự trẻ trung hiện đại.

Tham khảo một số không gian nội thất phòng bếp rất ấn tượng nhưng cũng không kém phần ấm áp với tông màu Tangerine Tango, bạn có muốn có một phòng bếp như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.