Bàn ghế ăn phòng bếp nhà chú Châu

Phòng bếp là một không gian khá quan trọng trong ngôi nhà của bạn bởi đây là nơi mà cả gia đình bạn cùng nhau quây quần, sum họp sau những giờ làm việc, học tập… Không gian này sẽ trở nên ấm cúng, thoải mái và đem lại những cảm giác ngon miệng hơn nếu bạn biết cách trang trí phòng bếp, có thể chỉ đơn giản với một bộ bàn ghế ăn lịch sự và tiện dụng.

Bộ bàn ghế ăn nhà chú Châu được Nội thất aK thiết kế và thi công với kích cỡ bàn 1,8 x 0,8 x 0,65 m cùng 6 ghế. Bàn ăn được cấu thành từ hai loại vật liệu chính, chân bàn gỗ Sồi Nga tự nhiên, mặt bàn đóng bằng gỗ veneer vân Sồi, chống co ngót, cong vênh. Ghế ăn được đóng đồng bộ từ gỗ Sồi tự nhiên cao cấp, sơn phủ PU có độ bóng vừa phải, tôn nổi vẻ đẹp mộc mạc của từng đường vân hoa đều đặn. Những sọc dọc cách điệu trên mặt bàn bên dưới lớp kính làm bộ bàn ăn nổi bật hơn trong phòng bếp sử dụng tông màu vàng làm chủ đạo.

Thiết kế tỉ mỉ, kinh nghiệm đóng đồ gỗ lâu năm, chất liệu gỗ đồng đều, đúng chủng loại cam kết của Nội thất aK sẽ mang lại bộ bàn ghế ăn bền, đẹp, phù hợp nhất với phòng bếp của gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.