Lãng mạn như nội thất phòng cưới màu tím

Dự án: Thiết kế – Thi công nội thất phòng cưới ak30 – chị Ngọc Anh.

Địa điểm: Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Thiết kế: KTS. N.T.Thắm – Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: Nội thất hiện đại.

Yêu, tại sao lại làm cả thế giới điên cuồng chạy theo? Làm sao để chối bỏ những cay đắng của tình yêu, cũng làm sao chối bỏ được ngọt ngào êm ái chữ tình mang lại? Để rồi những phút giây hạnh phúc kết tinh thành đám cưới của hai người, minh chứng cho một tình yêu nồng cháy. Đánh dấu khởi đầu tốt đẹp ấy, không thể thiếu một thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn chỉ dành cho đôi bạn trẻ.

 Thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn 

Trang trí nội thất với màu tím không được nhiều người lựa chọn bởi sự e ngại màu sắc này khó kết hợp trong trang trí nội thất. Nhưng khi đã sử dụng, bạn sẽ mê mẩn bởi vẻ đẹp dịu dàng và quyến rũ của nó. Biểu lộ sự đam mê và gợi cảm, màu tím rất thích hợp để trang trí nội thất phòng cưới, mang đến không gian quyến rũ và lãng mạn cho căn phòng.

 Thiết kế nội thất phòng cưới lãng mạn 

Nội thất màu trắng cùng nền tường màu tím là sự kết hợp được ưa chuộng và dễ thực hiện nhất, tạo ra một không gian uyển chuyển, nhẹ nhàng. Công nghệ sơn hiện đại cho đồ gỗ nội thất có khả năng mang lại màu sắc chính xác và trung thực, đúng như ý tưởng ban đầu của nhà thiết kế. Nội thất aK tin rằng, phòng cưới này sẽ mang lại những giây phút khó quên cho những tân chủ nhân của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.