Thiết kế phòng karaoke – Say cùng điệu nhạc

Dự án: Thiết kế – Thi công phòng karaoke gia đình ak12 – anh Phú.

Địa điểm: Tháp B, KeangNam, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: nội thất hiện đại.

Để thỏa mãn đam mê cá nhân, anh Phú đã tìm đến Nội thất aK với yêu cầu có được một phòng karaoke gia đình có thiết kế ấn tượng, hoàn hảo về trang âm và thẩm mỹ. Và phòng hát của anh dần thành hình.

KTS. của aK sau khi đo đạc, thiết kế nên phòng karaoke nhà anh Phú chuyển bản vẽ cho các đội thi công. Phần thô của một phòng karaoke quyết định đến 80% yếu tố thẩm mĩ sau này của phòng hát đó. Qua bàn tay của đội thợ thạch cao các mảng khối sẽ được hình thành từ trần đến các vách tường. Điều vô cùng quan trọng phải nhắc đến đó chính là việc thi công cách âm trong khâu này. Từ những vật liệu túi khí, bông thủy tinh, cao su non đã tạo nên lớp cách âm, thẩm âm hiệu quả.

Bắt tay vào làm song song cùng đội thợ thạch cao và kết thúc cuối cùng trong phần hoàn thiện công trình, thợ điện có vai trò quan trọng trong việc đi dây tạo nên ánh sáng cho phòng một trong những yếu tố quyết định đến thẩm mĩ của mỗi phòng hát. Đội thợ sơn bả đảm nhiệm phần hoàn thiện công trình quyết định đến yếu tố thẩm mĩ của nội thất phòng hát. Phần sơn bả nội thất, dán giấy dán tường phức tạp hơn rất nhiều lần so với nội thất nhà dân bình thường vì phòng karaoke có rất nhiều chi tiết kỹ thuật nhỏ mà tinh tế đòi hỏi người thợ lành nghề và có kinh nghiệm trong thi công nội thất karaoke. Phần đóng, bọc sofa và bàn nước cũng được aK hoàn thiện kịp thời vào thời điểm bàn giao công trình.

Kết quả của chuỗi công việc của chúng tôi là một phòng karaoke ấn tượng với những đường 3D highlight, những góc bọc gỗ cắt khắc nghệ thuật hỗ trợ tiêu âm. Phòng hát nhà anh Phú với sự trẻ trung, hiện đại sẵn sàng cho những giờ phút say cùng điệu nhạc của gia đình anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.