Thiết kế nội thất phòng giám đốc với vật liệu gỗ

Dự án: Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc ak20 – anh Tuấn.

Địa điểm: Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội.

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: nội thất hiện đại.

Người đứng mũi chịu sào, người luôn phải ra những quyết định để lèo lái một doanh nghiệp chính là vị giám đốc đầy uy quyền. Trọng trách nặng nề đặt trên vai, người quản lý ấy cần một không gian có thể mang đến cho họ sự sáng suốt và những ý tưởng kinh doanh táo bạo. Đó là lý do nội thất phòng giám đốc luôn là không gian nội thất văn phòng được yêu cầu thiết kế tỉ mỉ cầu kì nhất.

Phong cách làm việc của từng vị giám đốc sẽ quyết định đến phong cách thiết kế nội thất văn phòng của chính họ. Anh Tuấn muốn phòng làm việc của mình phải trẻ trung, năng động, gọn gàng nhưng vẫn phải có sự quyền uy. Những yêu cầu đó hoàn toàn phù hợp với con người anh, một lãnh đạo trẻ, tài năng, nghiêm túc tuyệt đối trong công việc.

Để thực hiện yêu cầu đó, KTS bắt đầu từ lựa chọn vật liệu chủ đạo cho bản thiết kế nội thất phòng giám đốc. Giữa sự đa dạng của inox, nhựa, mica, vải nỉ, da,…, gỗ chính là chất liệu được lựa chọn. Gỗ từ xưa đến nay đều mang lại nét cổ điển sang trọng và lịch lãm cho đồ nội thất nói chung, và đồ nội thất văn phòng nói riêng.

Sử dụng đồ gỗ nội thất cũng là hướng đến sự bền vững, yếu tố cực kì thích hợp với môi trường doanh nghiệp. Làm mới vật liệu truyền thống chính bởi thiết kế trẻ trung hiện đại, với đường nét đơn giản, khúc chiết. Chỉ đưa những đồ đạc cần thiết nhất vào văn phòng giám đốc để tiết kiệm diện tích tối đa, kết hợp màu gỗ sồi sáng, tạo ra những khoảng trống thoáng đãng cho căn phòng.

Hành lang ốp gỗ trước phòng giám đốc

Doanh nghiệp của bạn có đang cần đến một bản thiết kế nội thất văn phòng hiện đại? Bạn có thể lựa chọn aK, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những ý tưởng phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.