AK ra mắt Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ trang âm

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam (AK Vietnam JSC.) chính thức ra mắt dòng sản phẩm Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ vào ngày 03/02/2013.

Sau một thời gian thử nghiệm, thăm dò thị trường vật liệu tiêu âm và trang âm hoàn thiện cho công trình, AK nhận thấy nhu cầu thị trường về sản phẩm tiêu âm rất lớn. Trong khi đó các sản phẩm tiêu âm trên thị trường có thể đa dạng về mẫu mã, nhưng chỉ duy nhất dòng sản phẩm Tấm tiêu âm vải nỉ nhập ngoại là có màu sắc đa dạng. Tất nhiên, giá thành loại sản phẩm nhập ngoại này không hề rẻ chút nào. Để đáp ứng nhu cầu về trang âm và trang trí cho thị trường, AK Việt Nam quyết tâm đưa vào sản xuất dòng sản phẩm Tấm tiêu âm AK mút bọc nỉ.

Tấm tiêu âm aK với lõi là mút phẳng tiêu âm hoặc mút kết hợp lớp PE cách âm với lớp vải nỉ bọc ngoài mang đến bề mặt đa dạng, có thể sử dụng cho nhiều loại công trình. Với những mẫu họa tiết trên vải đẹp mắt, màu sắc phong phú, tấm tiêu âm aK mút bọc nỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư và nhà thiết kế về mặt thẩm mỹ. Mút phẳng với độ cứng K21 được sử dụng làm lõi với khả năng tiêu hút âm thanh tuyệt vời trong khoảng trung và cao tần, được lớp vải nỉ hỗ trợ, Tấm tiêu âm aK đảm bảo những yêu cầu về tính năng tiêu âm cho công trình.

Vật liệu trang âm Tấm tiêu âm aK được đưa ra thị trường với 2 dòng sản phẩm chính: Dòng sản phẩm Tấm tiêu âm aK-M lõi mút tiêu âm bao gồm các sản phẩm Tấm tiêu chuẩn AK-M30, Tấm tiêu âm chống thấm AK-MT và Tấm tiêu âm chống cháy AK-MC. Dòng sản phẩm Tấm tiêu âm aK – P lõi mút và PE gồm các sản phẩm Tấm tiêu âm tiêu chuẩn AK-P20, Tấm tiêu âm chống thấm AK-PT và Tấm tiêu âm chống cháy AK-PC.

Tấm tiêu âm aK dễ dàng đáp ứng mọi kích thước thiết kế. Bên cạnh đó, những vật liệu đó không gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.