Thiết kế nội thất chung cư Dream Tower – hiện đại đầy cá tính

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư ak09 – Căn hộ mẫu CT1 Dream Tower

Địa điểm: Quốc lộ 70, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: nội thất hiện đại.

Với một cái khung sẵn có, điều làm nên sức sống của một căn hộ chung cư chính là nội thất căn hộ. Tùy theo diện tích của từng căn hộ kết hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ mà nhà thiết kế sẽ lựa chọn cách bài trí sao cho phù hợp với bố cục tổng thể căn nhà. Phong cách thiết kế nội thất chung cư thể hiện ở từng căn hộ chính là nét khác biệt khi chúng cùng hướng đến đích chung là làm toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của không gian.

Thiết kế nội thất chung cư ak09 – Căn hộ mẫu CT1 Dream Tower

Đối với bất kỳ căn hộ nào, phòng khách cũng là trung tâm sinh hoạt của đại gia đình. Nó còn đươc coi là không gian mở đón tiếp bạn bè và người thân, phô ra cái “chất” của gia chủ. Vì vậy, vị trí của phòng khách thường là những nơi có cảnh quan đẹp mắt, thông thoáng và công năng sử dụng thoải mái, thuận tiện.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Tower – nội thất phòng khách

Nội thất phòng khách của căn hộ chung cư này được bài trí ấn tượng với bố cục không gian và màu sắc rõ ràng. Kết hợp cửa kính cường lực và rèm sáo ngang để tận dụng tối đa tầm nhìn. “Chất chơi” thể hiện ở vật liệu nội thất được sử dụng: gỗ Laminate đen bóng cao cấp.

Trần nhà nhấn thêm một đường viền bằng gỗ ốp cùng màu với tủ tường và bàn nước. Cách  kết hợp nhuần nhuyễn giữa những gam màu tương phản nâu – đen – trắng, những bức tranh sơn dầu lớn trên tường thể hiện được phần nào con mắt thẩm mỹ của gia chủ: tinh tế và phá cách.

Trong nội thất chung cư, khu vực bếp nấu thường có diện tích hạn chế do vậy cần có cách bố trí phù hợp vừa đảm bảo giao thông đi lại, thuận tiện cho người làm bếp và sự thông thoáng cần có.

Lựa chọn một bộ bàn ăn gọn nhẹ, phá bỏ hoàn toàn vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp để tiết kiệm một khoảng không gian trống. Điểm chút hoa tươi cho không gian bếp thêm phần sinh động, hấp dẫn.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Tower – nội thất phòng bếp

Giống như không gian bếp, diện tích phòng ngủ ở chung cư cũng tương đối hạn chế. Nội thất chung cư mẫu AK thiết kế gồm bốn phòng ngủ đối xứng đôi một hai bên phòng khách. Do đó, lựa chọn tối ưu cho những phòng ngủ là những chiếc giường thấp sàn thanh thoát và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Tower – nội thất phòng ngủ

Với diện tích tương đương nhau, điểm lôi cuốn mà nhà thiết kế muốn hướng đến cho căn phòng này chính là sự sang trọng và nền nã  trong cách lựa chọn màu sắc, sắp xếp vị trí nội thất.

Cả không gian nội thất phòng ngủ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho gia chủ. 

Thiết kế nội thất chung cư Dream Tower – nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ tận dụng lợi thế của những căn hộ chung cư trên tầng cao là tầm nhìn đẹp, góc view rộng và thoáng.

Phòng ngủ thứ hai trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư mẫu lấy cảm hứng từ giấy dán tường.

Nét cá tính, hiện đại, sang trọng toát ra từ căn phòng. Chỉ duy nhất một mảng giấy dán tường được sử dụng nơi đầu giường ngủ, nhưng chính nó lại tạo nên vẻ lôi cuốn rất riêng.

Căn hộ chung cư thường được thiết kế không gian theo một nguyên tắc như nhau, tuy nhiên nếu có thiết kế nội thất chung cư hợp lý thì mỗi căn hộ sẽ mang một dáng vẻ riêng, tạo nên không gian sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, đẹp mắt mà độc đáo.

Còn bạn thì sao? Cùng Nội thất aK chăm chút không gian sống của gia đình bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.