Thiết kế phòng ngủ cho teen boy – không gian sáng tạo

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai tuổi teen thực sự không khó như tưởng tượng. Điều quan trọng là ta phải biết sở thích sở thích và thú vui mà các cậu thiếu niên này thường quan tâm vào thời gian rảnh rỗi.

Thiết kế phòng teen boy thường sử dụng những tone màu chủ yếu là màu đen, xanh và nâu. Những vật thường thấy trong phòng ngủ của các cậu bé là túi đấm, mô hình máy bay hay máy chơi game,… Chúng ta cũng có thể thiết kế nội thất theo chủ đề: căn phòng quân đội, phòng ngủ của biển,…. Hi vọng bộ sưu tập sau đây của Nội thất AK sẽ cho bạn một vài gợi ý để tạo một không gian riêng cho teen boy của mình.

Lứa tuổi thiếu niên là lứa tuổi dễ học hỏi, tiếp thu và thật tuyệt vời nếu nếu bé teen nhà bạn ham hiểu biết và yêu khám phá. Vậy tại sao không đặt trong phòng bé những quả địa cầu hay những tấm bản đồ để kích thích niềm đam mê ấy.

Thiết kế phòng ngủ cho cậu teen yêu khám phá

Cậu teen nhà bạn thích trượt ván hẳn sẽ rất thích chiếc giường có bánh xe để tạo cảm giác về sự di chuyển.

Phòng ngủ cho chàng trai trượt ván

Poster của những phim hành động bom tấn có thể giúp cậu bé nhút nhát nhà bạn  trở lên hoạt bát hơn

Phòng ngủ cho cậu bé nhút nhát

Màu xanh phù hợp với những cậu bé ôn hòa, sống hướng nội.

Nội thất phòng ngủ cho cậu bé ôn hòa

Ở tuổi này, chàng teen nhà bạn cần rất nhiều năng lượng, một phòng ngủ đón nắng ở tầng áp mái sẽ là một không gian lý tưởng

Nội thất phòng ngủ cho chú bé vui vẻ

Ở tuổi này, các cậu teen thường có chút “nổi loạn”, phòng ngủ phong cách quân đội sẽ nhắc nhở cậu bé về những quy định, kỷ luật cần tuân thủ. Bé nhà bạn sẽ có thể trở lên ngăn nắp, lề nếp hơn.

Nội thất phòng ngủ cho chú bộ đội tương lai

Chàng teen nhà bạn thích lướt trên những ngọn sóng hay nằm phơi mình trên bãi biển, vậy tại sao không thiết kế một phòng ngủ màu xanh với những Poster hay tranh tường khổ lớn về đại dương?

Nội thất phòng ngủ cho chàng trai của biến

Bạn đã có ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho teen boy nhà mình rồi chứ? Chia sẻ cùng nội thất AK nhé!

Xem thêm:  Nội thất phòng trẻ em – khoảng trời riêng cho các cô gái nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.