Thiết kế nội thất chung cư với chi phí tối thiểu

Tìm đến Nội thất AK, chị Thúy hi vọng sẽ có một bản thiết kế nội thất chung cư với chi phí tối thiểu. Bởi, sau 5 năm, thiết kế căn hộ của gia đình chị tại Khu đô thị mới Định Công đã tỏ ra không đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên.

Xuất phát từ yêu cầu của gia chủ, các kiến trúc sư nội thất AK thiết kế lại ánh sáng, màu sắc và bố trí lại nội thất, tạo ra một không gian mới và lạ song vẫn tận dụng tối đa các  thiết bị hiện tại của gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư với chi phí tối thiểu

Khắc phục nhược điểm của căn hộ là sự hạn chế về bề ngang, AK sử dụng sơn tường màu xanh xám nhạt với giấy dán tường cùng tone kết hợp ánh sáng nhẹ để mở rộng không gian. Tiết kiệm chi phí, chúng tôi chọn giải pháp bọc lại sofa và sơn lại bàn phòng khách với những màu sắc tươi trẻ hơn thay vì mua mới.

 Cải tạo phòng khách

 Là không gian thân mật, phòng ngủ của vợ chồng chị Thúy được AK đầu tư khá kỹ lưỡng. Với tone màu trắng chủ đạo trên sàn gỗ công nghiệp, hi vọng căn phòng sẽ mang lại những phút giây thoải mái cho anh chị.

Phòng ngủ của ông bà được thiết kế đơn giản với hai màu trắng, nâu truyền thống, hạn chế các thiết bị điện tử để các cụ có giấc ngủ sâu hơn.

Nội thất phòng ngủ của ông bà

Phòng của nhóc nhà chị Thúy cũng được thiết kế lại với giường tầng và bàn học liền tủ bằng gỗ công nghiệp, vừa tận dụng hết không gian vừa tạo cho các bé thói quen ngăn nắp

Sắp xếp phòng trẻ em khoa học với giường tầng và bàn liền tủ 

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư Nội thất AK, căn hộ chung cư Định Công nhà chị Thúy đã mang một diện mạo hoàn toàn khác, mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho cả gia đình. Còn bạn thì sao? Liên lạc với nội thất AK khi bạn muốn có cải tạo hay thiết kế mới không gian sống nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.