Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách funky cá tính

Funky là phong cách thiết kế nội thất chung cư sử dụng những họa tiết, đồ vật, màu sắc năng động tạo cảm giác sôi nổi, rộn ràng và vui nhộn.

 Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách funky chú trọng sử dụng những họa tiết, đồ vật, màu sắc năng động tạo cảm giác sôi nổi

Những đặc điểm nổi bật của phong cách này là không ràng buộc, không luật lệ, trang trí một cách ngẫu nhiên và phá cách, có thể thay đổi chức năng của vật dụng khác với chức năng sẵn có.

Không gian phòng khách thiết kế nội thất chung cư theo phong cách funky

Hiệu quả của loại hình nội thất này mang lại đó là thu hút sự hiếu kỳ, người xem cảm giác lúc nào cũng được chào đón, không gian Funky như một nơi để bắt đầu câu chuyện, thêm một chút tươi mới, năng động và thể hiện được sự độc đáo của người thiết kế.

Phòng bếp trong thiết kế nội thất chung cư theo phong cách funky

Phong cách này được sử dụng nhiều trong các không gian công cộng như một không gian gợi mở ý tưởng, chào đón và sẵn sàng mở lòng với mọi người.

Trong nhà ở để áp dụng Funky style cần phải tiết chế nhiều hơn và giữ lại những đồ vật trang trí yêu thích đều màu sắc của gia chủ, mang lại một không gian đầy thú vị.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.