Thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng Colour block

Một thiết kế nội thất chung cư theo xu hướng colour block là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn trẻ năng động và cá tính.

Phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư colour block

Colour block bắt nguồn từ thời gian sau đó có ảnh hưởng sang cả nội thất và kiến trúc

Đặc điểm: Các khối hình họa nhiều màu sắc từ những gam màu tương phản, thường sử dụng những mảng lớn để tạo ra những nhóm màu sặc sỡ tương phản nhau, thường dây sự chú ý ngay lập tức, tạo không khí mới mẻ vui tươi trong căn nhà.

 Phòng bếp trong thiết kế nội thất chung cư colour block

Thường với phòng khách, bạn nên chọn tông màu sáng và thanh lịch như xanh nõn chuối, vàng chanh, nâu, đen và trắng. Với phòng ngủ, có thể chọn nhiều tông màu ấm áp và ngọt ngào như hồng, đỏ, tím, da cam, trắng,… Phòng ăn màu lý tưởng là màu da cam và màu xanh nõn chuối.

 Phòng ngủ trong thiết kế nội thất chung cư colour block

Màu sắc trung tính của tường có thể làm nền cho những khối màu rực rỡ hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn. Những khối màu xung đột cũng chỉ nên áp dụn cho bức tường màu trung tính. Các khối màu có thể đặt cạnh nhau theo phương nằm ngang, hoặc thẳng đứng. Đặt theo hướng ngang có tác dụng kéo dài bức tường cho cảm giác rộng hơn. Chiều dọc cho cảm giác bức tường cao hơn.

Phòng tắm trong thiết kế nội thất chung cư colour block

Sự quyến rũ của những khối màu không chỉ tạo nên từ việc sơn tường, mà còn ở cách phối đồ thông minh và các phụ kiện đi kèm như chăn, gối, khăn tắm, rèm cửa, vải bọc…

Đây là một xu hướng rất phát triển và dần trở thành trào lưu, giúp tạo nên một không gian tươi trẻ, hiện đại và thời trang. Khi thiết kế nên chú ý có thể chọn nhiều màu đi cùng nhau sao cho chúng tương phản nhưng không gây chóe, hoặc làm mờ nhạt các màu khác. Với màu tường, nên chọn những màu đặc, sáng và dễ chịu cho mắt.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.