Thiết kế nội thất chung cư phong cách lãng mạn Romanticism

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Romanticism là cạnh tranh trực tiếp với phong cách đơn giản, lấy cảm hứng từ triết học lạng mạn. Nhận thức cảm xúc đã giúp con người hiểu được điều kiện của xã hội, The Romantics tin rằng để cải thiện xã hội và điều kiện tốt hơn con người con người phải liên lạc với những cảm xúc của mình. Chủ nghĩa lãng mạn đã bác bỏ triết lý của sự Giác ngộ.

Thiết kế nội thất chung cư romantic | thiết kế phòng khách

Đồ đạc trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại sử dụng khá cầu kỳ về chi tiêt chứ không thiên về đơn giản như phong cách hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư romantic | thiết kế phòng ngủ

Phong cách này sẽ mang đến một cảm giác thoải mái, dễ chịu với những đường nét mềm mại quyến rũ đầy nữ tính với tone màu nhạt nhẹ, chất liệu vải vóc được sử dụng phải là loại vải mỏng kết hợp với những họa tiết hoa màu và nhẹ nhàng.

Thiết kế nội thất chung cư romantic | thiết kế phòng tắm

Không gian đẹp mở view ra bên ngoài tạo khung cảnh lãng mạn kết hợp ngoại thất.

 

Thiết kế chung cư romantic | thiết kế phòng bếp

Thiết kế ánh sáng trong nội thất chung cư phong cách lãng mạn thường là Ánh sáng ấm nhẹ nhàng, các phòng được trang trí với chùm đèn, bên cạnh giường kèm theo những bức màn chuỗi chia phòng ngủ, phòng tắm ra như hai thế giới riêng với không gian tùy chỉnh trên sàn gỗ cứng kim loại màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.