Thiết kế nội thất phòng cưới cho người mệnh hỏa

Tiếp theo loạt bài nội thất phòng cưới theo bản mệnh, trong phần 4 này, nội thất AK xin đưa ra những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng cưới cho người mệnh hỏa.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí phòng cưới. Ngoài ra việc trang trí cây xanh trong phòng  cũng có hỗ trợ tốt cho người mệnh này

Người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc vì vậy nên kê giường cưới theo hướng này. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm.

Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nội thất phòng cưới cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như  xanh thẫm, đen.

Nội thất phòng cưới màu xanh lá cây rất có lợi cho người mệnh Hỏa.

Thiết kế nội thất phòng cưới cho người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng những màu đại diện cho bản mệnh của là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ gây ra phản cảm và rất khó phối nội thất. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí hay nội thất như  ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.

Nội thất phòng cưới | Tô điểm phòng cưới bằng những màu đỏ, cam, hồng, tím của bản mệnh.

Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng mà người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí nội thất phòng cưới, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn phòng. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian phòng cưới sẽ giúp tân lang, tân nương gặp may mắn trong sự nghiệp. Gương trên bàn phấn chính là giải pháp hợp lý trong hoàn cảnh này. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

Bài trí cây xanh trong phòng cưới sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Đối với cây xanh, người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng. Ngoài ra, người mệnh này nên trồng các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…

Nội thất phòng cưới | Người mệnh Hỏa nên trồng cây xanh trong phòng

Tham khảo:

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Kim

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Mộc

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Thủy

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Hỏa

– Thiết kế phòng cưới cho người mệnh Thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.