Tấm thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone

Một giải pháp thi công tiêu âm hoàn toàn mới với thị trường miền Bắc nay đã xuất hiện, đó là tấm thạch cao tiêu âm thẩm mỹ Gyptone. Sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm – trang trí độc đáo này có bề mặt được đục lỗ sắc sảo và mặt sau được phủ một lớp giấy tiêu âm đặc biệt theo thiết kế và công nghệ sản xuất của châu Âu, và là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các đặc tính vượt trội:

Tiêu âm:
Tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone là sản phẩm đặc biệt cung cấp giải pháp trang âm cho nội thất, thường được dùng cho hệ trần tiêu âm và hệ ốp tường tiêu âm. Các hệ thống này được thiết kế dựa trên các chỉ số NRC khác nhau của từng loại tấm kết hợp với phần mềm tính toán thời gian âm vang, RT60, từ Đan Mạch, để đưa ra giải pháp thiết kê trang âm phù hợp nhất cho từng dạng công trình. Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone là giải pháp tiêu âm tốt nhất cho tường và trần của công trình với nguồn âm có dãy tần số trung bình.

NRC, hệ số tiêu âm, là một giá trị đại diện cho lượng âm thanh được triệt tiêu hoặc hấp thụ khi nguồn âm tác động vào một bề mặt. NRC= 0 cho biết vật liệu đó có khả năng phản xạ âm toàn phần, NRC=1 tương đương với vật liệu có khả năng hấp thụ âm (tiêu âm) toàn phần. Ví dụ: 1 bề mặt với vật liệu có NRC=0.7 nghĩa là khi có 1 nguồn âm tác động vào bề mặt này, 70% âm lượng sẽ bị hút đi và 30% sẽ phản xạ lại.

RT60, thời gian âm vang (đơn vị tính bằng giây), là khoảng thời gian cần thiết để một nguồn âm (đơn vị tính bằng decibel) giảm đi 60 decibels ngay sau khi nguồn âm ngưng phát. RT60 là đơn vị phổ biến nhất được dùng để đo lường trường âm trong phòng. RT60 chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, như là kích thước và hình dạng của phòng, số lượng của các bề mặt tiêu âm và phản xạ âm trong phòng.

Thẩm mỹ:

  • Đồng bộ trong thiết kế tường và trần nội thất theo phong cách châu Âu hiện đại.
  • Đa dạng kiểu đục lỗ và sơn được nhiều màu sắc khác nhau trên tấm thạch cao tiêu âm cho không gian sống sáng tạo.
  • Tấm thạch cao tiêu âm dễ dàng uốn cong tạo ra nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo.
  • 4 cạnh vát cho thi công nhanh chóng và bề mặt sắc sảo.

Bền chắc:

  • Treo được vật nặng trực tiếp tối đa 3kg/m2.
  • Làm mới tường và trần bằng cách sơn lại lên tấm thạch cao theo các màu sắc khác nhau (có thể sơn lại nhiều lần).

Một số sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm đục lỗ Gyptone:

Tấm thạch cao Gyptone Quattro 41

Tấm thạch cao Gyptone Big Line 6

Tấm thạch cao Gyptone Big Sixto 63

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.