Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tối giản

Dự án: Thiết kế nội thất phòng ngủ ak34 – anh Thanh.

Địa điểm:  chung cư NƠ20, ĐTM Pháp Vân, Hà Nội.

Thiết kế: Nội thất aK.

Phong cách thiết kế: Nội thất tối giản Minimalism.

Phong cách tối giản có nguồn gốc bắt rễ từ sự thuần khiết và cô đọng của chủ nghĩa Hiện đại, được kết hợp với chủ nghĩa Hậu hiện đại. Nó là sự tiết chế về chi tiết, hoa văn, tận dụng triệt để ánh sáng để tạo ấn tượng thị giác. Sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, phong cách tối giản tạo ra một không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng với cảm giác tự do tuyệt đối, thư giãn tuyệt đối, điều mà mọi người đều mơ ước.

Vẫn là nền tường màu trắng thường thấy, căn phòng ngủ nổi bật với phần đầu giường ốp veneer sang trọng và những bức tranh ghép. Cảm nhận rõ rệt mà căn phòng này mang lại là sự bắt mắt không bởi những đồ trang trí cầu kỳ mà chính bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, được tôn lên bởi những vệt sáng hắt ra từ những hốc tường.

Ánh sáng được sử dụng một cách hết sức hiệu quả trong việc tạo ra các hiệu ứng thị giác và thẩm mỹ cho phòng ngủ. Bạn có thể thấy những khoảng sáng và cách bóng đổ hết sức đẹp mắt. Vào ban ngày, căn phòng cũng chan hòa ánh nắng với ô cửa sổ rộng mở. Tấm rèm xếp 2 lớp nhẹ buông, không gian điểm thêm nét mềm mại tinh tế.

Những màu sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ đều là những màu trung tính. Và không có quá nhiều màu được sử dụng. Nguyên tắc hạn chế về màu sắc của phong cách tối giản được tuân thủ tuyệt đối. Một căn phòng đẹp hài hòa, trang nhã.

Bạn cần thiết kế nội thất phòng ngủ? Nội thất aK xin hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.