Nội thất phòng ngủ dưới các sắc thái của màu xám

Màu sắc mang lại nhiều nét sinh động cho ngôi nhà, nó còn được coi là thứ ngôn ngữ riêng, là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, trong mỗi không gian của các gia đình đều chứa đựng những ý nghĩa riêng được thể hiện bằng màu sắc. Nhưng đôi khi, để nhận ra những chi tiết tinh tế trong một bản thiết kế nội thất cần bỏ qua những sắc màu rực rỡ ấy. Đó là lý do Nội thất aK quyết định trình diễn thiết kế nội thất phòng ngủ mới của chúng tôi dưới kênh màu xám.

Các màu xám xuất hiện vào cuối của màu sắc quang phổ, trong thiết kế nhất định, màu sáng màu xám có thể được sử dụng thay thế cho màu trắng, và màu tối màu xám có thể được sử dụng thay thế cho màu đen. Màu sắc này có thể rất bình thường, cũng có thể rất phong cách. Trường hợp này, phòng ngủ dưới các sắc thái của màu xám vẫn mang vẻ đẹp tinh tế khó phủ nhận.

Nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Đó là những hình khối đơn giản, là sử dụng những đường nét gọn mà thanh như chiếc giường phẳng, giá sách vuông, tấm rèm không cầu kì hoa lá. Bên cạnh đó là sự chú trọng vào những nét biến tấu ngẫu hứng như một đoạn thẳng nơi vách đầu giường, chiếc ghế bàn phấn lạ mắt, hay một cánh tủ áo khác màu. Lạ hơn nữa, diện tường đầu giường ngủ được ốp laminate họa tiết kim loại tinh tế và đẳng cấp. Chính sự mới mẻ hàm chứa trong nó vẻ đẹp lôi cuốn cùng khát khao muốn sở hữu một căn phòng như thế.

Nội thất aK trân trọng giới thiệu đến bạn những thiết kế khác của chúng tôi tại link: Thiết kế nội thất phòng ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.