Nội thất phòng ngủ đón xuân tươi với điểm nhấn màu cam

Màu cam được xem là gam màu nóng nên ít được sử dụng trong nội thất phòng ngủ. Tuy nhiên, chỉ cần khéo léo phối hợp đồ nội thất, bạn sẽ mang sắc cam tươi tắn mà ấm áp của mùa xuân vào căn phòng dành riêng cho việc nghỉ ngơi này.

Nội thất phòng ngủ đón xuân tươi với điểm nhấn màu cam

Trên nền ghi xám của tường, nâu sậm của đồ gỗ nội thất, màu trắng kết hợp với điểm nhấn màu cam làm không gian thêm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Nội thất phòng ngủ đón xuân tươi với điểm nhấn màu cam

Chiếc giường kiểu dáng cơ bản trở nên phong cách hơn nhờ cách lựa chọn phụ kiện. Chính bộ chăn ga và gối màu cam được trưng ra đã tạo tâm điểm cho căn phòng. Trong bảng màu trung tính chủ đạo, màu cam trở thành điểm nhấn nổi bật, khiến nội thất phòng ngủ không chỉ mang phong thái lãng mạn mà còn mang sắc thái hiện đại, trẻ trung.

Một thiết kế đẹp là bản vẽ kết nối những món đồ nội thất riêng lẻ thành một tổng thể hài hòa, nhất quán. Dù có thể chúng là những món đồ gỗ nội thất không cầu kì, nhưng khi kết hợp với nhau, chúng lại hòa hợp, bổ trợ nhau làm nên một phòng ngủ ấm áp yên lành. Bên cạnh đó, tận dụng view đẹp của căn hộ chung cư, cửa sổ bằng kính treo những tấm mành sáo nhẹ nhàng cũng mang đến vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với không gian.

Nội thất aK luôn sẵn sàng mang những thiết kế phòng ngủ hiện đại đến không gian của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.